Giới thiệu

Sau nhiều năm hoạt động trong Tổ chức Di Cư Quốc Tế – một cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc, chúng tôi, những người sáng lập VISATRUNG, luôn cảm thấy trăn trở với một sứ mệnh quan trọng: “Làm thế nào để người Việt đi xa hơn?” Chúng tôi mong muốn rằng người Việt có thể trở nên xuất sắc không chỉ về vị trí địa lý, mà còn về đẳng cấp, được thừa nhận và đánh giá cao bởi cộng đồng quốc tế. Đi xa không chỉ mang ý nghĩa về khoảng cách về địa lý, mà còn đem lại cảm giác an toàn và yên tâm tuyệt đối.

VISATRUNG đã được thành lập với tất cả tâm huyết và sự tận tâm của đội ngũ sáng lập và các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các gói dịch vụ visa linh hoạt, dựa trên nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi chuyên thẩm định hồ sơ, khai form, đặt phòng khách sạn và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý khác cho người Việt muốn đi nước ngoài và người nước ngoài muốn đến Việt Nam.

Với hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm, VISATRUNG đã xây dựng một hệ thống kinh nghiệm, quy trình và mạng lưới toàn cầu để xử lý thành công các trường hợp khó khăn và khẩn cấp, đáp ứng các mục đích đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, VISATRUNG sẽ là đối tác đáng tin cậy trong mọi quá trình xin visa và các thủ tục liên quan.

10+

Năm kinh nghiệm

100%

Khách hàng hài lòng
24/7
Tư vấn miễn phí
98,6%
Tỷ lệ dịch vụ thành công

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

 

Chuyên gia

VISATRUNG đồng hành cùng khách hàng suốt hành trình xin visa và làm các thủ tục pháp lý.

Tức thì

Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline. Trả lời email trong vòng 4h làm việc.

Tận tâm

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn, hướng dẫn và tìm kiếm các giải pháp tối ưu hóa hiệu quả từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Minh bạch

Chi phí công khai, minh bạch. Thông tin đến khách hàng đầy đủ, chính xác và chân thực.

Chính xác

Tuân thủ chuẩn quy trình tương tác khách hàng và thực hiện theo đúng cam kết. Đúng giờ, đúng hẹn, đúng cam kết.

Trách nhiệm

Chủ động chia sẻ trách nhiệm giữa các thành viên và chịu trách nhiệm với cam kết dịch vụ đối với khách hàng.

Tôn trọng

Mọi khách hàng đến với VISATRUNG đều được lắng nghe, được tư vấn và và được hướng dẫn một cách cởi mở và chân thành nhất.

Bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được dùng để phục vụ cho mục đích mà khách hàng và VISATRUNG xác định và thống nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh của chúng tôi

VISATRUNG tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ visa và pháp lý cho cả người Việt và người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành số 1 trong lĩnh vực này và tạo ra trải nghiệm dịch vụ khác biệt bằng cách áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc của chúng tôi.

VISATRUNG luôn theo đuổi sứ mệnh cung cấp các giải pháp đơn giản, sáng tạo và đáng tin cậy giúp khách hàng có được “giấy thông hành” cho chuyến đi của mình. Chúng tôi hiểu rằng quá trình xin visa và thủ tục pháp lý có thể gây khó khăn và phiền toái. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một quy trình đăng ký trực tuyến tiện lợi, giúp cho việc xử lý hồ sơ và thủ tục trở nên dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ hết. Bạn có thể hoàn toàn tự tin thực hiện quá trình này ngay tại nhà mà không cần mất thời gian và công sức di chuyển.

VISATRUNG đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và tận tâm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước của quá trình xin visa và thủ tục liên quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại visa phù hợp, xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời đảm bảo tuân thủ đúng các quy định và luật pháp hiện hành.

Với VISATRUNG, bạn không chỉ đơn thuần nhận được dịch vụ chuyên nghiệp mà còn trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt thông qua công nghệ. Hãy để chúng tôi giúp bạn có một trải nghiệm xin visa và thủ tục pháp lý tuyệt vời, tiết kiệm thời gian và nỗ lực, để bạn có thể tập trung vào việc chuẩn bị cho chuyến đi tuyệt vời của mình.

Các loại Visa mà VISATRUNG hỗ trợ

Visa du lich

Visa du lịch

Đại đa số khách hàng của VISATRUNG xin visa dạng du lịch, lợi thế của dạng visa này có thể thấy rõ như:

Visa cong tac

Visa công tác

VISATRUNG hỗ trợ xin visa công tác cho khách hàng đi công tác, thương mại, dự hội thảo, ngắn ngày tại tất cả các quốc gia.

Visa tham than

Visa thăm thân

VISATRUNG hỗ trợ xin visa thăm thân, gia đình, họ hàng tại tất cả các quốc gia theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.